27/08/2021 07:43

Hậu tung bằng chứng tố bạn trai không chịu nhận con, Quế Vân ẩn ý cực gắt: 'Đàn ông khốn nạn tôi nghe nhiều'

Sau khi "vạch trần" bộ mặt của bạn trai sau 3 năm hẹn hò, Quế Vân mới đây đã chia sẻ thêm thu hút sự quan tâm phía người hâm mộ.

Sau khi đăng tải loạt ảnh của con trai và người tình với ẩn ý công khai sự thật, ca sĩ Quế Vân đã gây sốc chia sẻ bị bạn trai phũ phàng, bạc bẽo không nhận con. Theo đó, người đẹp thẳng thắn tố cáo anh là kẻ bội bạc, chuyên đi lừa tình lừa tiền của người khác. Đặc biệt, khán giả vô cùng sốc khi Quế Vân tiết lộ bạn trai còn từ chối nhận bé Wủ là con của mình, thậm chí muốn cô đưa con đi xét nghiệm ADN vì nghi ngờ.

Sau khi nhận nhiều sự quan tâm lớn từ phía khán giả, mới đây nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ bài phỏng vấn nói về bạn trai cũ phũ phàng và còn khẳng định "đàn ông khốn nạn tôi nghe nhiều".

Quế Vân, Sao Việt, bạn trai quế vân

Chia sẻ gây chú ý của Quế Vân.

"Thường thì một "Nam nhi đại trượng phu" thì sẽ đối diện với mọi việc để giải quyết vấn đề. Nhưng "đầu trộm đuôi cướp" thì sẽ trốn tránh trách nhiệm và không dám đối diện với sự thật. Khi đọc về những chia sẻ của mình ở bài báo này các mẹ bỉm mới hiểu. Đàn ông khốn nạn thì tôi nghe nhiều, cũng đã từng gặp. Nhưng con của mình mà còn rũ bỏ để ham danh lợi về sau thì các bạn biết cái kết của ra sao rồi phải không ạ", cô nhắn nhủ cực gắt đến bạn trai cũ ham tiền, bội bạc.

Quế Vân, Sao Việt, bạn trai quế vân

Quế Vân bất ngờ tố bạn trai không nhận con.

Trước đó, người đẹp cũng bật khóc xin lỗi con trai hơn 1 tháng tuổi: "Mẹ thật sự xin lỗi con vì không giữ được cho con 1 gia đình. Nhưng bố con không nhận con, không có trách nhiệm nói rằng đây không phải con của bố con. Có thể tình duyên của mẹ với bố hết, mẹ sẽ không bao giờ níu kéo khi tình yêu không thuộc về mình. Nhưng chỉ vì chuyện người lớn mà bố con nỡ nói đây không phải là con thì thật sự quá cay đắng. Mẹ sống với bố con như nào thì cả Hải Phòng này rõ nhất. Nếu không có trách nhiệm thì có thể nói với nhau rằng thời gian này không thể lo lắng cho con, mẹ cũng không cần. Nhưng ác quá, nếu nói đây không phải là con thì mẹ sẽ không bao giờ cho bố nhận con là con nữa. Bố con từ chối con, mẹ sẽ không phải thử ADN. Mẹ không muốn đưa thông tin này lên mạng xã hội. Nhưng mẹ cay đắng quá khi bố không nhận con".

Quế Vân, Sao Việt, bạn trai quế vân

Cô còn xin lỗi vì không giữ được cho con trai 1 gia đình trọn vẹn.

Hiện tại, câu chuyện Quế Vân tố bạn trai không nhận con nhận đã được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp.

Tags:

Sao Việt

Tin cùng chuyên mục