14/10/2021 08:49

Lại là Long Nhật tiết lộ có đại gia muốn giao nhà 5 tầng mặt tiền ở TPHCM cho Hồ Văn Cường ở miễn phí

Long Nhật vừa cập nhật dòng trạng thái tiết lộ mình đang kết nối với Hồ Văn Cường vì có vị đại gia ngỏ ý muốn giúp đỡ giọng ca nhí chỗ ở.

Câu hỏi hiện tại mà các khán giả đều thắc mắc, đó là việc Hồ Văn Cường và gia đình sẽ ở đâu, ra sao sau khi rời khỏi nhà của cố ca sĩ Phi Nhung? Bởi nam ca sĩ đang nhận sự chỉ trích dữ dội từ công chúng.

Mới đây, trên kênh YouTube, ca sĩ Long Nhật đã tiết lộ có đại gia liên hệ anh ngỏ ý muốn đón Hồ Văn Cường về nuôi: "Hôm qua, sau khi livestream, tôi nhận được điện thoại của một người anh. Người này gắn bó với rất nhiều anh chị em nghệ sĩ. Anh là doanh nhân, đại gia người Long Xuyên, có căn nhà 5 tầng mặt đường ở quận Bình Thạnh (TP.HCM - PV). Anh nghe nói Hồ Văn Cường điện cho cô giáo tìm chỗ ở mới, anh rất thương. Anh muốn giao cho Hồ Văn Cường cái nhà này luôn.

Anh có mong muốn nữa là tìm người có đủ tài chính như anh, cùng giúp Hồ Văn Cường tiếp nối sự nghiệp ca hát và giúp đỡ gia đình Hồ Văn Cường, bày cho bố mẹ Hồ Văn Cường tự quản lý tài chính. Bởi đối với gia đình Hồ Văn Cường, đây là lần đầu tiên, họ cầm một số tiền lớn như vậy. Nếu không tìm được người thích hợp, anh sẽ tự lo mọi thứ cho Cường".

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Long Nhật, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Long Nhật, sao Việt

Long Nhật tiết lộ có đại gia muốn giúp cho Hồ Văn Cường chỗ ở

"Bà tám showbiz" cho biết thêm, vị đại gia mà anh nói hiện có mọt cô con gái lớn hơn Hồ Văn Cường 2 tuổi, cùng cô gia sư đang sống trong ngôi nhà đó: "Hồ Văn Cường sẵn về đó, có cô giáo dạy cho Hồ Văn Cường luôn. Nhà có đàn piano thì sẽ mời cả giáo viên thanh nhạc về dạy cho Hồ Văn Cường luôn. Hiện nay gia đình của Hồ Văn Cường vẫn chưa rời đi, vẫn còn đang ở nhà của Phi Nhung. Còn anh đại gia có kết nối được, để đón Cường về nuôi hay không còn là cái duyên nữa.

Có nhiều thông tin cho rằng mẹ con Hồ Văn Cường ở lại nhà Phi Nhung vì chưa lấy được tiền trong sổ tiết kiệm, hoàn toàn sai sự thật. Gia đình Hồ Văn Cường chưa muốn rời đi là vì còn nũng nịu, còn thương mẹ, còn nhiều kỷ niệm. 6 năm trời là một trời tuổi thơ, mến tay mến chân. Mẹ chỉ mới nằm xuống, chưa 49 ngày, tang lễ mới diễn ra ngày hôm qua thôi nên rời đi là đau thương lắm quý vị".

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Long Nhật, sao Việt

Long Nhật cho biết mình muốn giúp Hồ Văn Cường là vì trân trọng tình cảm mẫu tử giữa Phi Nhung và giọng ca này.

Tin cùng chuyên mục