06/11/2021 06:28

Nghe tin em rể cũ đòi kiện, chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo thách: 'Kiện thử đi để xem củ khoai nó thúi đến cỡ nào?'

Chị gái Đặng Thu Thảo đã đăng hẳn dòng trạng thái dằn mặt em rể khi nghe tin em gái bị dọa kiện tụng chỉ vì dám 'bóc phốt' chồng cũ.

Câu chuyện hậu ly hôn của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã trở thành đề tài bàn tán của báo chí suốt nhiều ngày qua. Sau khi nàng Hậu tố chồng cũ ngoại tình, vũ phu và vô trách nhiệm thì đối phương cũng lên tiếng dọa kiện tụng nếu dám bóc phốt lần nữa.

Ngay lúc này, trên trang cá nhân của chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 là Đặng Thùy Trang đã đăng hẳn dòng trạng thái vạch mặt em rể cũ lần nữa. Cô cho biết bản thân mình đã nín nhịn nhiều vì thương những người thân trong gia đình nhưng không thể im lặng thêm nhìn em mình bị chà đạp.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt, chị gái Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục bóc phốt em rể cũ ăn quỵt, cà thẻ tín dụng bao gái nhưng bắt vợ trả và chị gái anh ta còn mang hết đồ hiệu của em dâu đi bán lấy tiền

Chị Thùy Trang cho biết, chồng cũ của em gái mình lấy đủ lí do để mượn thùng tiền cưới từ nhà gái và đến giờ thì quỵt luôn. Không chỉ thế, anh ta còn quẹt thẻ tín dụng của em gái cô để bao gái. Quá đáng hơn là chị chồng của em gái cô còn mang hết đồ hiệu của em dâu đi bán để lấy tiền tiêu: "Cậu đủ tư cách gì nói tiếng kiện em gái tôi? Tôi đã im lặng vì thương em và thương bố mẹ, thương 2 đứa cháu dễ thương. Nhà cậu mang tiếng có cả chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng, cả họ đi hỏi cưới em tôi khi cả gia đình tôi không đồng ý. Em tôi thương thì bố mẹ tôi chiều lòng. Vừa cưới chưa nóng đít, cậu đã lấy đủ lí do mượn thùng tiền mừng cưới nhà gái. Thương con gái, bố mẹ tôi cho mượn. Giờ cậu giở quẻ quỵt tiền đó. Bố mẹ tôi chưa kiện cậu vì thương 2 đứa cháu ngoại tội nghiệp. Vậy thì cậu lấy tư cách gì để kiện mẹ hai đứa con của cậu. Bần đến thế là cùng. Quá giẻ rách.

Cậu nói cậu lo cho nhà ngoại mà tiền thì quẹt thẻ em tôi trả nợ cho cậu. Cứ nhìn con vợ cậu thì người ta biết cậu lo cỡ nào rồi đó, ra đi túi không có ngàn nào chứ gái gú nhậu nhẹt thì giỏi. Em tôi nó thương nó lấy chứ trên người cậu chẳng mua nổi cho nó được bộ đồ đàng hoàng. Chị ruột của cậu còn đem đồ hiệu em tôi đi bán lấy tiền xài cơ mà. Tôi mừng vì em gái tôi tránh xa được cậu. Người như cậu cũng không đủ tư cách làm cha đâu. Sống có đạo đức một chút cậu Thành à".

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt, chị gái Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt, chị gái Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt, chị gái Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo

Chị gái nàng Hậu còn tung tin nhắn giữa bố mẹ mình và chàng rể trời hành

Chị gái Đặng Thu Thảo thách thức em rể đi kiện để xem ai thúi ai thơm: "Tôi nói đây để cậu biết, chưa bao giờ cậu xứng đáng và được lòng bố mẹ của tôi đâu. Cậu khoe có 2 bằng đại học chứ cậu hỗn với bố mẹ tôi như thế nào thì tự cậu biết. Nhắn cho mẹ vợ mà còn chặn ngang thì hỏi nó còn thua hẳn một thằng chăn trâu? Hôm nay tôi nói lần cuối, tôi không muốn nói nhiều nữa. Kiện thử đi để xem củ khoai nó thúi đến cỡ nào".

Cô cũng nhắn nhủ đến em gái rằng: "Đôi khi phụ nữ chấp nhận hi sinh cho người mình thương thì ít ai biết, gặp ngay thằng khốn nạn thì lại khổ. Nhưng dứt sớm thì sẽ bớt khổ một chút. Thôi, lỡ té thì đứng dậy. Vì con mà cố gắng thôi".

Tin cùng chuyên mục