28/10/2015 15:13

Người đàn ông bất ngờ được cú mèo trả ơn sau 4 năm phóng sinh

Đây là một câu chuyện có thật diễn ra vào năm 2011, tại Nam Phi. Sau khi nhìn thấy một con cú bị thương, người đàn ông đã ngay lập tức đưa cú mèo về nhà chăm sóc như một loài thú cưng trong suốt 2 tháng. Trong thời gian này, cú và ân nhân đã thực sự rất quý mến nhau, không những thế cú cùng nhiều loài chim khác đã coi nơi đây chính là gia đình của chúng.

Sau thời gian đó, cú đã rời đi nhưng vẫn không quên lòng tốt của người đàn ông này. Đặc biệt, sau 4 năm, nó đã quyết định quay lại và trả ơn vị ân nhân của mình.

Đối với cú mèo, chuột được coi là thứ thức ăn hảo hạng và yêu thích nhất, tuy nhiên nó vẫn sẵn sàng đem đến gia đình ông và tặng lại cho mèo cưng của chủ.Xem thêm: Người đàn ông tìm ra điều quan trọng nhất đời mình sau khi phát hiện thấy kỷ vật này

Mèo cưng đã chấp nhận món quà rất đáng trân trọng này của cú mèo.

Không chỉ có mèo, chim của ân nhân cũng có một món quà riêng đặc biệt.

Và cả hai có một tình bạn rất tốt.

4 năm liền như thế, nó đều trở lại và đem theo những con chuột để làm quà.

Thậm chí, khi người đàn ông đang ngủ say, nó vẫn đứng bên cạnh cùng với một con chuột trên mỏ. 

Điều đó đã đánh thức người đàn ông này.Xem thêm: Rùng mình xác cá voi vỡ tung khiến 23 tấn dịch tinh trùng ngập tràn đường phố

Chuột có thể là con vật khiến nhiều người khiếp sợ, tuy nhiên đối với cú mèo đó là món quà quý giá nhất.

Không chỉ chuột, đôi khi nó lại đổi vị bằng những con mồi khác.

Suốt những năm tháng qua, cú mèo chưa bao giờ quên vị ân nhân cứu mạng của mình. Nó luôn quay lại thăm ông cùng với những món quà đặc biệt cho thú cưng mà ông nuôi. Điều đó khiến cả nó lẫn ân nhân đều vô cùng hạnh phúc.

(Nguồn: BB)An Nhiên/ Theo Một Thế GiớiAdsĐổ xô đi mua Samsung Galaxy S6, Note 5 chính hãng với giá chỉ từ 3.990.000đ.Ads 20-10 Tôn vinh sắc đẹp phụ nữ việt. Giảm giá lên tới 70%. Click xem ngay.

 

Tags:

Thời trang

cú mèo

cú mèo trả ơn

my blog

động vật

chuyện lạ

Tin cùng chuyên mục