17/04/2024 04:53

VietCredit dự họp báo ra mắt phim “B4S – Trước giờ yêu” với vai trò nhà tài trợ

“B4S - Trước giờ yêu", bộ phim mới nhất từ nhà sản xuất "Tiệc trăng máu", đã có buổi ra mắt vào tối ngày 16/04 tại rạp CGV Vivo City. Phim điện ảnh này đánh dấu sự tài trợ của Công ty tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit), mở ra hướng hợp tác mới giữa lĩnh vực tài chính và điện ảnh.

"B4S - Trước giờ yêu" mang đến một câu chuyện hài tình cảm, đề cập đến các vấn đề về tình yêu và tình dục, với mục tiêu nhấn mạnh sự quan trọng của lòng tin và sự thấu hiểu trong mối quan hệ. Bộ phim quy tụ sự góp mặt của các diễn viên trẻ nổi tiếng như: Jun Vũ, Tôn Kinh Lâm, Khánh Vân và Vinh Râu..., hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khán giả, đặc biệt là giới trẻ.

A group of people on a stageDescription automatically generated

Dàn diễn viên và đạo diễn xuất hiện trong buổi ra mắt phim B4S – Trước Giờ Yêu

Với vai trò nhà tài trợ chính của phim, gian hàng của VietCredit vinh dự được xuất hiện trong khuôn khổ sự kiện. Gian hàng cũng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều khách mời tham dự.

Two men standing in front of a red wallDescription automatically generated

Diễn viên chính Tùng và đạo diễn Michael Thái.

Nhiều khách mời nổi tiếng đã đến tham dự sự kiện.

Phát biểu về quyết định tài trợ cho "Trước giờ yêu", đại diện VietCredit cho biết: "Sự hợp tác giữa VietCredit và bộ phim "Trước Giờ Yêu" không chỉ là sự kết hợp giữa ngành tài chính và điện ảnh mà còn là cơ hội để chúng tôi góp lên tiếng nói của mình vào việc nâng cao nhận thức cộng đồng và phá vỡ các định kiến còn tồn tại trong xã hội.”

Từ trước đến nay sự hiểu biết về giới tính và thẻ tín dụng thường bị ảnh hưởng bởi những định kiến. Thảo luận về giới tính thường được xem là vấn đề nhạy cảm, không phù hợp trong môi trường công khai. Tương tự như việc sử dụng thẻ tín dụng bị nhìn nhận là có nguy cơ gây ra mất kiểm soát tài chính.

Được biết đến với những nỗ lực không ngừng trong việc đề cao sáng kiến đổi mới và giáo dục cộng đồng, VietCredit trong nhiều năm qua đã từng bước xóa bỏ định kiến bằng cách cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng nội địa uy tín, chất lượng cho gần 500,000 khách hàng, qua đó mang lại giá trị thiết thực và hỗ trợ người dùng trong quản lý tài chính cá nhân. Bên cạnh đó, công ty cũng tích cực hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về việc khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời triển khai các chương trình giáo dục tài chính để trang bị kiến thức cần thiết cho người dùng về việc sử dụng thẻ tín dụng một cách có trách nhiệm và hiệu quả.

Thông qua việc tài trợ cho sản phẩm điện ảnh lần này, VietCredit mong muốn khích lệ một cái nhìn mới mẻ và trách nhiệm hơn về các vấn đề xã hội, đồng thời khẳng định vai trò của thẻ tín dụng không chỉ như một phương tiện thanh toán tiện lợi mà còn mở ra cơ hội và quyền lợi trong quản lý tài chính cá nhân.

Sự đồng hành của công ty tài chính VietCredit với dự án điện ảnh "B4S - Trước giờ yêu" không chỉ mang đến giá trị giải trí, đóng góp vào quá trình phát triển của điện ảnh Việt Nam mà còn hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng cởi mở, hiểu biết và phát triển bền vững.

Tin cùng chuyên mục