23/02/2021 03:33

Gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại gây bão MXH vì động thái cực đáng yêu ngày Tết

 Năm đầu lên chức mẹ bỉm, Đông Nhi đã thay mặt "thế lực nhí" Winnie nhận lì xì của hội Gia đình văn hoá từ 12h đêm.

Đúng tối 30 Tết (ngày 11/2), Đông Nhi đã làm "nóng" mạng xã hội khi tung khoảnh khắc sum vầy bên gia đình. Cô viết: "Giao thừa 2020: con dù làm mẹ vẫn là con của mẹ". Đáng nói, bạn thân của nữ ca sĩ - Noo Phước Thịnh nhanh chóng gọi tên hội bạn thân Gia đình văn hoá đến... xếp hàng lấy bánh.

Đông Nhi liền đính chính vô cùng khéo: "Cháu bé thật ra vô tư lắm, chỉ muốn gặp các cô, chú, bác đầu năm mới để cảm nhận tình yêu thương thôi. Nhưng chúng mình đều là những người yêu nước nên luôn giữ cho mình những phong tục tập quán từ xa xưa... Lì xì là đầu câu chuyện nhà mình ơi. Cháu chính thức nhận lì xì từ 12h đêm nha. Thương thương". Mới năm đầu lên chức mẹ bỉm mà có vẻ Đông Nhi đã rất chuyên nghiệp trong khoản thay "công chúa nhỏ" nhận lì xì.

Gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại gây bão MXH vì động thái cực đáng yêu ngày Tết

Gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại gây bão MXH vì động thái cực đáng yêu ngày Tết

Sau khi đón con gái đầu lòng, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn dành mọi thời gian để chăm sóc công chúa nhỏ. Dù bận rộn điều hành công ty, Ông Cao Thắng tận dụng mọi thời gian để chăm sóc vợ con, đúng chuẩn ông chồng mẫu mực.

Mới đây trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ ợ rồi dỗ ngủ.

"Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại gây bão MXH vì động thái cực đáng yêu ngày Tết

Nữ ca sĩ còn tiếp tục hé lộ hình ảnh Ông Cao Thắng vừa bế con gái vừa tranh thủ làm việc, nửa đùa nửa thật rằng dù bận chăm con nhưng ông xã vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ công việc vì chăm Winnie "ngày càng điêu luyện". Hình ảnh này khiến các fan nhanh chóng bày tỏ sự thích thú và gật gù công nhận đúng là Ông Cao Thắng ngày càng ra dáng "ông bố bỉm" sữa chính hiệu. 

Thường xuyên chia sẻ về những thay đổi từ những ngày đầu mang thai, trong suốt thai kỳ và cả thời khắc quan trọng khi chính thức chào đón bé Winnie, Đông Nhi hiện tại cũng không ngại tiết lộ cảm xúc chân thật trong những ngày đầu làm mẹ. Cô cho biết dù đã cố gắng chuẩn bị trước mọi thứ nhưng vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ khi chăm sóc con gái đầu lòng: "Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa? Một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra, rồi lo lắng...". 

Khỏe và đẹp

Tin cùng chuyên mục